รายการ |
เอกสาร |
::บทที่ 1 แหล่งน้ำและคุณลักษณะของน้ำ |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 2 การเก็บและรักษาสภาพตัวอย่างน้ำ |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 3 อุณหภูมิและความเป็นกรดและด่าง |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 4 ความขุ่น |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 5 สภาพนำไฟฟ้าและความเค็ม |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 6 สี กลิ่น และรส |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 7 สภาพกรด |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 8 สภาพด่าง |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 9 ความกระด้าง |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 10 ของแข็ง |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 11 การวิเคราะห์ซัลไฟด์ในน้ำ |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 12 การวิเคราะห์คลอไรด์ในน้ำ |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 13 การวิเคราะห์ปริมาณออกซิเจนละลายและค่าบีโอดี |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 14 การวิเคราะห์ค่าเปอร์แมงกาเนต |
:: ดาวน์โหลด |
::บทที่ 15 การวิเคราะห์ค่าซีโอดี |
:: ดาวน์โหลด |